Thông báo Kết quả kiểm tra, đánh giá năng lực hoạt động của các tổ chức tư vấn hoạt động trên địa bàn tỉnh Lai Châu năm 2016
(Ngày đăng :17/02/2017 12:00:00 SA)

Sở Xây dựng tỉnh Lai Châu thông báo kết quả kiểm tra, đánh giá điều kiện năng lực của các tổ chức tư vấn hoạt động trên địa bàn tỉnh Lai Châu năm 2016 như sau:

1. Tổng số đơn vị đăng ký hoạt động trong lĩnh vực Tư vấn:   182 đơn vị. Trong đó:

- Tổng số đơn vị đủ điều kiện hoạt động:                                   76 đơn vị.

- Tổng số đơn vị không đủ điều kiện hoạt động:                      106 đơn vị.

(Có bảng đánh giá chi tiết kèm theo)

2. Tất cả các đơn vị tư vấn có đăng ký hoạt động tư vấn tại tỉnh Lai Châu nhưng không gửi hồ sơ năng lực để đánh giá, không có tên trong danh sách các đơn vị tư vấn đủ điều kiện hoạt động tại Thông báo này là các đơn vị chưa đủ điều kiện năng lực để hoạt động tư vấn trên địa bàn tỉnh Lai Châu.

Đề nghị Sở Kế hoạch và Đầu tư rà soát kiểm tra các doanh nghiệp sau đăng ký thành lập đối với các đơn vị tư vấn không đủ điều kiện năng lực hoạt động tư vấn.

3. Các đơn vị tư vấn ngoài tỉnh hoạt động trên địa bàn tỉnh Lai Châu, phải cung cấp Thông báo năng lực của Sở Xây dựng tại địa phương nơi đơn vị tư vấn đó đăng ký kinh doanh.

4. Đề nghị các cơ quan thẩm định dự án, thẩm định hồ sơ thiết kế bản vẽ thi công, cơ quan thẩm tra phê duyệt quyết toán, Kho bạc nhà nước, các Chủ đầu tư chỉ lựa chọn các đơn vị tư vấn đảm bảo điều kiện năng lực thực hiện dự án phù hợp với quy mô và cấp công trình trước khi trình cấp có thẩm quyền phê duyệt. Trước khi ký hợp đồng, chủ đầu tư phải kiểm tra lại năng lực của các đơn vị theo quy định.

Thông tin năng lực của các đơn vị tư vấn đủ điều kiện hoạt động được đăng tải trên trang thông tin của Sở Xây dựng, thường xuyên được Sở Xây dựng cập nhật kết quả mới nhất; địa chỉ trang thông tin: sxd.laichau.gov.vn

kết quả kiểm tra, đánh giá điều kiện năng lực của các tổ chức tư vấn hoạt động trên địa bàn tỉnh Lai Châu năm 2016: Tải tại đây.