Sở Xây dựng Lai Châu có tân Giám đốc
(Ngày đăng :02/07/2020 12:00:00 SA)

Chiều ngày 2/7/2020, UBND tỉnh Lai Châu đã tổ chức Hội nghị công bố Quyết định về công tác cán bộ đối với Sở Xây dựng, Sở Tài Nguyên và Môi trường.

Tham dự Hội nghị có đồng chí Trần Tiến Dũng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; Đại diện lãnh đạo Ban Tổ chức Tỉnh ủy, Văn phòng UBND tỉnh và lãnh đạo Sở  và các phòng chuyên môn thuộc Sở Xây dựng, Sở Tài Nguyên và Môi trường và UBND huyện Mường Tè.

Theo Quyết định số 828/QĐ-UBND, ngày 30/6/2020 của UBND tỉnh Lai Châu về việc bổ nhiệm công chức, đồng chí Nguyễn Văn Nghiệp - Phó Giám đốc phụ trách Sở Xây dựng được bổ nhiệm giữ chức vụ Giám đốc Sở Xây dựng Lai Châu kể từ ngày 30/6/2020.

Phát biểu giao nhiệm vụ cho công chức, đồng chí Trần Tiến Dũng Chủ tịch UBND tỉnh, đề nghị đồng chí Giám đốc Sở Xây dựng cùng công chức, viên chức và người lao động thuộc Sở Xây dựng thực hiện nghiêm các nhiệm vụ được Tỉnh uỷ, HĐND, UBND tỉnh giao. Trong thời gian tới Sở Xây dựng Lai Châu cần tiếp tục tham mưu thực hiện tốt công tác quy hoạch đô thị tỉnh Lai Châu, hướng tới là khu đô thi du lịch xanh; công bố, hướng dẫn đơn giá vật liệu xây dựng; kiểm soát chặt chẽ hồ sơ thẩm định, không để hồ sơ không đảm bảo kỹ thuật, chất lượng được đưa vào thi công xây dựng.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đại diện các đồng chí được bổ nhiệm; đồng chí Giám đốc Sở Tài Nguyên và Môi trường tiếp thu các ý kiến chỉ đạo, giao nhiệm vụ của đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh, đồng thời xin hứa: Thực hiện nghiêm túc trọng trách của Tỉnh uỷ, HĐND, mà trực tiếp là UBND tỉnh giao, chỉ đạo, điều hành; cùng tập thể lãnh đạo cơ quan, đoàn thể nêu cao tinh thần đoàn kết, thống nhất, kế thừa và phát huy những kết quả đạt được; nỗ lực phấn đấu và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, đóng góp xây dựng cơ quan tiếp tục vững mạnh, hiệu quả; phối hợp chặt chẽ với các sở, ban, ngành, đoàn thể, các huyện, thành phố thực hiện tốt quy chế phối hợp cùng tham mưu, đề xuất, góp phần xây dựng và đưa Lai Châu ngày càng phát triển.

Một số hình ảnh tại Hội nghị

Toàn cảnh Hội nghị

Đồng chí Trần Tiến Dũng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Lai Châu phát biểu chúc mừng và giao nhiệm vụ

Các đồng chí lãnh đạo Sở Xây dựng, Sở Tài Nguyên và Môi trường và UBND huyện Mường Tè lên tặng hoa chúc mừng